diemthongnhat.com.vn

BẬT LỬA LOẠI NÀO TỐT? [PHẦN 4]

Xem phần 1 tại đây

Xem phần 2 tại đây

Xem phần 3 tại đây

4/ Bật lửa đa dụng (hay Bật lửa châm nến – Bật lửa mồi bếp ga, bếp cồn) 

Nếu như Bật lửa bánh xe, Bật lửa điện, Bật lửa khò (giới thiệu trong các phần trước) đều là loại bật lửa bỏ túi kích thước nhỏ, thì trong phần này Diemthongnhat xin giới thiệu loại Bật lửa tiếp theo: Bật lửa đa dụng.

Nhờ thiết kế thông minh với vòi bật lửa dài, Bật lửa đa dụng cho phép người sử dụng không phải tiếp xúc trực tiếp với lửa & bảo vệ bàn tay, tránh bỏng. Với ưu điểm này, Bật lửa đa dụng rất thích hợp sử dụng khi mồi bếp (bếp cồn, bếp gas), châm nến cốc, trầm hương & những nơi khó tiếp cận.

Ngoài ra, cũng nhờ thiết kế dạng vòi dài này, Bật lửa đa dụng giúp giảm khói đen ám vào các vật dụng, điều mà các loại bật lửa bỏ túi kích thước nhỏ không làm được.

Có van an toàn để khóa lửa, Có nấc điều chỉnh độ lớn & Có thể sạc lại gas, thân thiện môi trường cũng là một số tính năng ưu việt cần kể đến của loại bật lửa này.

Trên thị trường Việt Nam, Thống Nhất hiện tại được coi là thương hiệu Bật lửa dẫn đầu về chất lượng, với lịch sử 66 năm trong ngành công nghiệp Diêm & Bật lửa.

Hình dưới đây tóm tắt các đặc điểm nổi bật của Bật lửa đa dụng Thống Nhất (hay còn gọi là: Bật lửa châm nến, Bật lửa mồi bếp ga, bếp cồn Thống Nhất) so với các bật lửa cùng loại trên thị trường.

viVietnamese